Trà Horeca, trà dành riêng cho pha chế

Nâng tầm đồ uống, pha chế siêu ngon nếu bạn biết cách lựa chọn trà Horeca chuẩn vị.

Trà Horeca là dòng trà gì?

Một trong những siêu phẩm làm nên hương vị ngọt ngào của các ly trà sữa, trà lài, trà trái cây ngoài quán chính là dòng trà Horeca. Trà Horeca là là tên gọi chung cho tất cả các dòng trà được sản xuất phục vụ chính để pha chế trong các quán ăn, nhà hàng hay tiệm đồ uống.

Đối với những ai thích vị trà đậm, thơm tương tự hương vi truyền thống thì dòng Horeca nhà Bách Trà sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Các sản phẩm của Bách Trà đa năng, có thể giúp bạn biến tấu pha chế phù hợp nhu cầu thị trường của giới trẻ như trà nguyên vị, trà sủi bọt, lục trà sữa, trà trái cây,…

Trà Horeca của Bách Trà được tin dùng và sử dụng ở các chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trà sữa lớn trên toàn quốc. Có thể cung cấp sản lượng lớn, đều hàng, chất lượng ổn định. Đàm bảo tiêu chuẩn sạch, công nghệ hữu cơ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không ướp hương. Có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm.

𝐓𝐫𝐚̀ 𝐇𝐨𝐫𝐞𝐜𝐚 – 𝐠𝐢𝐚́ 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐮̛̀ 𝟐𝟎𝐤 🔥🔥

#Tuyển_sỉ_lẻ_trà_nguyên_liệu

#Chuyên_cung_cấp_trà_cho_nhà_hàng_khách_sạn

🌟“Nâng tầm đồ uống, pha chế siêu ngon” nếu bạn biết cách lựa chọn trà horeca chuẩn vị. Trà horeca là dòng trà được sản xuất riêng để pha chế đồ uống. Bạn có thể tạo ra những ly trà sữa, trà nhiệt đới, trà hoa quả… siêu ngon với mức phí chỉ bằng 1/10 ở quán.

🫰Hương thơm chuẩn, được sản xuất riêng phù hợp với đại đa số mọi người, dùng horeca bạn có thể pha chế bất kỳ loại nước nào giải nhiệt cho mùa hè sắp tới chỉ với vài bước đơn giản.

🍵Bách Trà chuyên cung cấp các dòng trà horeca với chất lượng đảm bảo, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Chỉ từ 20k bạn đã có ngay những cost trà chất lượng. Chi phí tối ưu, đa dạng hương liệu dễ dàng giúp bạn nâng cấp menu cho quán hay gia đình mình ❤

👉 Hồng Trà

👉 Trà Nhài

👉 Trà Ô Long

👉 Trà Sen

👉 Hồng Trà Shan Tuyết

📍 Vậy nên nếu bạn muốn mua trà đừng quên ib Bách Trà nha!!!

—————————————————-

Bách Trà – Mang hương vị của Trà Việt đến tay người thưởng thức

🌐Website: https://bachtranamson.com/

🏢Địa chỉ: Số 15, Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

☎️Hotline: 024 3726 2222

#BáchTrà#BáchTràViệtNam#AnbaTràtiệnlợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *