KHAI XUÂN RỘN RÀNG – LỘC VÀNG MAY MẮN 

Nhân dịp khai xuân đầu năm Giáp Thìn 2024, Bách Trà gửi đến bạn chương trình lì xì đầu năm “ Khai Xuân Rộn Ràng – Lộc Vàng May Mắn”.

Chương trình lì xì đầu năm

Bách Trà quay trở lại rồi đây

Nhân dịp khai xuân đầu năm Giáp Thìn 2024, Bách Trà gửi đến bạn chương trình lì xì đầu năm “ Khai Xuân Rộn Ràng – Lộc Vàng May Mắn”.

  1. Lì xì năm mới – đón vạn lộc may
  • Tặng voucher 50k 

Với những đơn hàng trên 500k, quý khách hàng sẽ nhận ngay voucher giảm 50k cho hóa đơn mua hàng lần sau.

  • Giảm giá 10% 

Với những khách hàng mua trà lễ Tết sẽ nhận được voucher giảm giá 10% cho tổng hóa đơn. Mua bao nhiêu giảm 10% bấy nhiêu 

  • Lucky money

Bất kể khách hàng nào mua hàng của Bách Trà nhân dịp đầu năm mới sẽ được nhận ngay một phong bao lì xì may mắn. Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua ở shopee, website, facebook và trực tiếp tại cửa hàng. Cứ lên đơn là có ngay lì xì

  1. Các dòng trà của Bách Trà

Bách Trà tự tin đảm bảo 3 KHÔNG: Không thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản để trà giữ được vị nguyên sơ, tinh khiết và đảm bảo 100% sạch.

Các loại trà của Bách Trà có hương vị thơm ngon, màu nước sánh vàng, trong xanh, vị đậm đà, chát nhẹ ngọt hậu vô cùng khó quên. Để qua đêm nay vài ngày vẫn giữ nguyên màu, khi uống không cảm thấy xót ruột.

Hiện nay, Bách Trà chuyên sản xuất, cung cấp các loại trà phổ biến: Lục Trà, Hồng Trà, Trà Ô Long, Trà Nhài, Bạch Trà (Trà Shan Tuyết), Ngọc Trà, Nhật Trà hảo hạng nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của người tiêu dùng.

Bách Trà là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe, mang lại cảm giác tươi mát sảng khoái, vô cùng thích hợp dùng hàng ngày hoặc để biếu tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân như một món quà ý nghĩa trao gửi yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *