Mách bạn công thức trà sữa nướng Vân Nam cực HOT đảm bảo ngon khó cưỡng! 

Trà sữa nướng Vân Nam  không chỉ là một thức uống thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Cùng khám phá công thức đơn giản với Bách Trà nhé!

Mách bạn công thức trà sữa nướng Vân Nam cực HOT đảm bảo ngon khó cưỡng! 

Nổi lên như một đồ uống trào lưu hiện nay, Trà sữa nướng Vân Nam  không chỉ là một thức uống thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Cùng khám phá công thức đơn giản với Bách Trà nhé!

  1. Nguyên liệu làm trà sữa nướng Vân Nam

Trà sữa nướng Vân Nam (còn gọi là trà sữa đất nung) có hương vị rất độc lạ. Trà thơm thơm, sữa béo ngậy, vị ngọt ngào dễ chịu từ táo đỏ, hương thơm hoa hồng cực kỳ dễ thu hút vị giác. Cùng Bách Trà vào bếp pha chế món trà sữa nướng Vân Nam này nhé!

Nguyên liệu cần có để làm ra loại đồ uống này là: 

  1. Thực hiện: Cách làm trà sữa nướng Vân Nam

Bước 1: Rang trà

Bạn hãy cho 1 muỗng trà vào ấm, đun với lửa nhỏ. Cho thêm 1 muỗng đường vàng. Rang cho đến khi trà thơm lên và đường tan hết.

Bước 2: Nấu trà sữa

Tiếp theo, bạn cho sữa tươi không đường vào và đun cho sữa ấm lên. Bạn đun với lửa nhỏ cho trà ra hết và sữa chuyển sang màu vàng và tỏa mùi thơm thì tắt bếp. Sau đó, bạn cắt lát táo đỏ, kỷ tử và cánh hoa hồng khô.

Bước 3: Thành phẩm

Bạn hãy rót sữa vào cốc. Bạn có thể thêm cánh hoa hồng khô để trang trí. Vậy là món trà sữa nướng Vân Nam của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Thưởng thức ngay khi còn nóng bạn nhé!

  1. Thưởng thức

Trà sữa nướng Vân Nam có hình thức rất bắt mắt, bạn sẽ thấy rõ cánh hoa hồng khô phía trên. Trà sữa thơm, đậm vị trà, ngọt nhẹ, không quá gắt có mùi hương thảo mộc dễ chịu từ táo đỏ, kỷ tử, cánh hoa hồng. Món này thưởng thức lúc nóng sẽ ngon lắm đấy.

Trên đây là cách làm trà sữa nướng Vân Nam thơm ngon, hấp dẫn. Nếu muốn trà sữa chuẩn vị, bạn cần chọn được loại cốt trà pha phù hợp và chất lượng. Nếu chưa lựa được cốt trà bạn có thể tham khảo các sản phẩm trà chuẩn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *