Lục Quý Trà – Nốt hương trầm của Trà Việt 

Mang trong mình hai hương vị trái ngược, vị đắng đầu môi và vị ngọt hậu trong cuống họng nhưng Lục Quý Trà lại không hề khó uống. Thậm chí chỉ cần một lần nhấp môi bạn sẽ ngay lập tức bị loại trà này “mê hoặc”. 

Nguồn gốc của Lục Quý Trà

Lục Quý Trà hay chính là trà xanh truyền thống nhưng trải qua quy trình đánh giá, chọn lựa và chế biến một cách tài nghệ hơn. 

Được tuyển chọn từ những búp trà xanh vừa tới độ không quá già cũng không quá non, Lục Quý Trà mang đến cho người dùng một cảm giác cực kỳ thoải mái. 

Đặc điểm của Lục Quý Trà

Sự khác biệt của Lục Quý Trà so với các dòng trà khác chính là ở nguyên liệu. Cũng là những búp trà non nhưng để làm ra được loại trà này người nghệ nhân cần lựa chọn Búp trà xanh Thái Nguyên 1 tôm 1 lá hai. Và hơn cả là phải sao thủ công sấy khô.  

Cầu kỳ trong khâu lựa chọn thành phần, khó tính trong quy trình chế biến nên mới thể tạo ra được mùi vị và hương thơm đặc trưng của Lục Quý Trà như hiện tại. 

Mỗi lần pha là một lần bạn được chiêm ngưỡng một màu nước vang xanh nhạt cực kỳ bắt mắt và dễ chịu. Trong lần đầu nâng chén bạn hương vị của Lục Quý Trà sẽ khiến bạn phải “mê mệt”. Sự kết hợp giữa hương lúa và hương cốm non đã tạo nên một mùi hương rất lạ. Mùi hương không xung đột khó chịu mà ngược lại cực kỳ hài hòa mang đậm chất thiên nhiên. 

Nhấp một ngụm trà bạn sẽ cảm nhận được sự đọng lại của biết bao tinh túy đất trời. Vị trà chát dịu thanh và ngọt lịm lâu nơi cuống họng. Đây là một điểm cộng lớn cho Lục Quý Trà, chát ngọt đan xen cùng hỗ trợ kích thích mọi vị giác của người thưởng trà. 

Công dụng của Lục Quý Trà 

Một số tác dụng của Lục Trà  đối với cơ thể 

  • Chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng
  • Giảm hấp thu chất béo, hỗ trợ giảm cân
  • Có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh, giúp tinh thần sảng khoái
  • Tạo cảm giác tỉnh táo, phấn chấn, giúp bạn làm việc hiệu quả
  • Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch

Không thể phủ nhận cảm giác mới mẻ mà Lục Quý Trà mang đến cho người thưởng thức. Một chén trà ngon phải cần đầy đủ sự kết hợp hòa quyện như vậy. Trong đắng có ngọt, trong ngọt vẫn còn đắng. Đây là sự tôn vinh dành cho thức trà truyền thống, loại thức uống mang đậm bản sắc dân tộc hay cũng chính là một hồn cốt đậm tính đời nhưng cùng đầy chất thơ. 

Lục Quý Trà – Nốt hương trầm của Trà Việt 

Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những búp trà Thái Nguyên nổi tiếng 1 tôm 1 lá, qua công nghệ chế biến và đóng gói nghiêm ngặt, an toàn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng,  Lục Quý Trà có thể được coi là một nốt hương trầm chấm phá tinh tế của dòng Trà Việt Nam. 

Giá trị truyền thống ẩn mình trong thiết kế mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn đậm tính dân tộc, Lục Quý Trà sẽ là sản phẩm tinh tế, sang trọng mà các bạn dành tặng người thân yêu, đối tác, đồng nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *