Hồng ngọc trà – Những bảo vật trong kho tàng của Bách Trà

Dòng sản phẩm Hồng ngọc của Bách Trà mang đến một vẻ đẹp thanh cao mà sang trọng, với thiết kế vỏ hộp đậm chất truyền thống, lá trà xanh non từ những vùng nguyên liệu lớn nhất cả nước. Trải qua những công đoạn chế biến khắt khe và tỉ mỉ, Bách Trà mang đến cho bạn sản phẩm là 5 dòng trà thơm ngon, đậm bản sắc Việt. Đó là các sản phẩm:

LỤC QUÝ TRÀ

“Đời ta như chén lục trà

Ngấm qua vị đắng mới là ngọt thanh”

Một chén trà ngon bao giờ cũng mang đến vị đắng ở đầu môi, nhưng để lại dư vị ngọt thơm lâu trong cuống họng. Hiểu được điều đó, sản phẩm Lục Quý Trà của thương hiệu Bách Trà luôn giữ được sự nguyên bản, tươi ngon của từng búp trà non từ lúc thu hoạch, trải qua quá trình chế biến và cho đến khi đến được tay người dùng. Nước trà thường có màu xanh nhạt, hương trà thoang thoảng mùi lúa non, vị trà chát dịu thanh mát mang đến cảm giác khoan khoái dễ chịu. Đó là một sự tôn vinh dành cho thức trà truyền thống, loại thức uống mang đậm bản sắc dân tộc, một thứ hồn cốt đậm tính đời, nhưng cũng đầy chất thơ.

TRÀ NHÀI CAM TÚC

“Bông nhài đung đưa trong chén ngọc

Mỹ nhân lưu luyến trước anh hùng”

Được sản xuất theo công thức ướp nhài đặc biệt của người Cam Túc (Trung Quốc), hương vị của trà nhài thương hiệu Bách trà sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Vị đậm đà, chát nhẹ của trà xanh hòa quyện với vị ngọt ngào của hoa nhài là một sự giao thoa hoàn hảo giữa những tinh túy của đất trời. Khi thưởng trà, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với vị chát dịu tinh khiết của trà xanh và hương hoa nồng nàn, không gắt nhưng sẽ đọng lại rất lâu trong khoang miệng.

 

OOLONG BẢO NGỌC

“Hôm qua tri kỷ đến nhà

Đem ra tiếp khách bình trà Ô Long

Ngọt thanh, tươi mát, thơm nồng

Xua tan mệt mỏi, ấm lòng cố nhân”

Với hình dáng và hương vị rất riêng cùng nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, trà Oolong Bảo Ngọc là một thức uống đặc trưng của người Á Đông, một thức quà quý để thưởng thức cũng như để đãi khách. Màu nước trong xanh tinh khiết, hương thơm dịu dàng và vị ngọt thanh đọng lại trên đầu lưỡi là những dư âm khó quên trong lòng mỗi người đã nhấp môi và cảm nhận Ô Long của Bách Trà ít nhất một lần.

BẠCH NGỌC TRÀ:

“Búp trà mơn mởn ánh tinh mơ

Sợi trà xanh lẫn chút sương mờ

Hương trà thoang thoảng vị cốm mới

Nước trà, giếng ngọc, chất liệu thơ”

Chỉ cái tên Bạch trà thôi cũng đủ gợi lên sự thanh tao, quý phái của một thức trà đặc biệt. Người hái trà chỉ chọn những chồi non không lẫn lá và vẫn còn lớp lông tơ – chỉ có thể thu hoạch được ở những cây chè cổ thụ, nên khi ra thành phẩm mang màu trắng rất đặc trưng. Khi pha, những búp trà nở ra đầy sức sống, mùi hương như mùi cốm, lúa mới nhẹ nhàng, vị chát đậm, hậu vị ngọt thanh. Chính vì vậy, đây luôn là một món quà sức khỏe quý mà Bách trà muốn dành tặng cho những người yêu trà.

HỒNG NGỌC TRÀ

“Trăng rơi trên miệng chén

Trong vắt như ngọc trai

Nước lên màu hổ phách

Mỹ vị chốn bồng lai”

Hồng trà được tạo ra từ những búp chè tươi ngon nhất, qua một quá trình chế biến và oxy hóa hoàn toàn để cho ra đời một sản phẩm với hương vị và màu sắc rất riêng. Nước trà có màu hổ phách, hương thơm dày, phảng phất vị chát nhẹ ở đầu lưỡi nhưng hậu vị ngọt lâu… Tất cả tạo nên một thức uống đậm chất Bách trà: thi vị, tươi mới, không chỉ nức lòng người dân phương Tây mà còn rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *