Nam Sơn Phú Thọ giành được hợp đồng lớn tại Selangor

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Selangor 2021 (SIBS 2021), chiều 19/11, Công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ đã vinh dự trở thành 1 trong 2 đại diện của Việt Nam cùng với Tham tán Thương mại Việt Nam tại Malaysia – ông Phạm Quốc Anh thành công ký kết hợp đồng chè có trị giá 2 triệu USD.

hiều 19/11, Giám đốc công ty chè Kong Wooi Fong của Malaysia-ông Liew Choon Kong đã cùng Tham tán Thương mại Việt Nam tại Malaysia – ông Phạm Quốc Anh ký thỏa thuận mua chè của Việt Nam, với tổng giá trị hợp đồng lên tới 2 triệu USD.

Hai công ty cung cấp chè của Việt Nam cho công ty chè Malaysia là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nam Sơn và Asia Tea. Đây là hai trong số những công ty sản xuất, chế biến và xuất khẩu chè lớn của Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm, Công ty chè Nam Sơn hiện là công ty sản xuất, chế biến và xuất khẩu các loại chè đen và chè xanh với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều nước trên thế giới, thậm chí là quy định về thực phẩm của châu Âu.

Với 90 năm hoạt động, Kong Wooi Fong là công ty tiêu biểu của ngành công nghiệp chè Malaysia và là nhà cung cấp trà gói hàng đầu cho các đại siêu thị của Malaysia, với thương hiệu nổi tiếng “Montea.”

Một chi nhánh cửa hàng của công ty Kong Wooi Fong ở Malaysia

Đại diện cho hai công ty chè của Việt Nam ký thỏa thuận với đối tác Malaysia, Tham tán Phạm Quốc Anh chia sẻ để thâm nhập thị trường Malaysia, các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm và đồ uống Việt Nam cần phải đạt được chứng chỉ Halal bởi đây là quốc gia Hồi giáo. Ngoài ra, các doanh nghiệp Việt Nam cũng nên tích cực tham gia những hội chợ, triển lãm quốc tế về hàng hóa và thực phẩm lớn của Malaysia.

Với chủ đề “Selangor – Cửa ngõ đi vào ASEAN,” SIBS 2021 diễn ra từ ngày 18 đến 21/11 và được tổ chức kết hợp giữa hình thức hội nghị kinh doanh và triển lãm. Đây là dịp để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội tham gia và đối thoại trực tiếp với các nhà hoạch định chính sách, đồng thời chứng minh rằng doanh nghiệp có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra giải pháp cho các vấn đề cấp bách nhất ở Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), xây dựng tương lai sáng lạn hơn ngay từ bây giờ.

Nguồn: Vietnamplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese