Công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ – đơn vị sản xuất trà uy tín hàng đầu Việt Nam 

(Bạch Trà chỉ có thể thu hoạch vào tháng 3 tháng 4 hàng năm)

20 năm trước, công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ ra đời với khát vọng cung cấp những sản phẩm thơm ngon an toàn đến tay người tiêu dùng và đưa cây chè Việt vươn tầm thế giới. 

Từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, công ty đã luôn chiếm được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng nhờ sản phẩm thơm ngon, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe. 

(Sản phẩm của Công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ có nguồn gốc 100% từ các búp trà non)
(Sản phẩm của Công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ có nguồn gốc 100% từ các búp trà non)

Kể từ đó đến nay, công ty Nam Sơn Phú Thọ không ngừng nỗ lực phát triển quy mô, chất lượng sản phẩm, đầu tư đồng bộ máy móc để phục vụ sản xuất nhằm trở thành một địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng và là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu trà. 

Nhiều năm liền công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ liên tiếp giành giải thưởng doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ Công Thương bình chọn. Ngoài ra công ty còn nhận được giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam Asean 2020, Giải thưởng Top 10 đơn vị xuất khẩu chè Việt Nam 2019 do Hiệp hội chè Việt Nam trao tặng.

(Công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam Asean 2020)
(Công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam Asean 2020)

Hiện tại, công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ là một trong 10 công ty xuất khẩu chè hàng đầu Việt Nam với sản lượng xuất khẩu hàng năm đạt trên 5000 tấn. 

Nhờ hương vị thơm ngon, đủ điều kiện an toàn, các sản phẩm trà của công ty TNHH Nam Sơn luôn thành công xuất khẩu vào các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như EU, Nhật, Đài Loan, UAE, Ấn Độ, Hồng Kông. 

Trong năm 2019, với mong muốn mở rộng thị trường trong nước, công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ đã cho ra đời thương hiệu Bách Trà – chuyên phân phối sỉ lẻ trà gói phục vụ tiêu dùng trong nước.

Với tôn chỉ luôn đặt uy tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất. Nhờ vậy, sản phẩm trà của Nam Sơn Phú Thọ luôn có vị đậm đà, hài hòa, chát ít, ngọt hậu thơm lâu đặc trưng ít nơi nào có.

Bách Trà vừa ra đời đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng nhờ có đến 7 loại trà cho khách hàng thoải mái chọn lựa như: Lục Trà, Trà Ôlong, Trà Nhài, Bạch Trà, Hồng Trà, Ngọc Trà, Nhật Trà. 

Trong thời gian sắp tới, công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ mong muốn sẽ tiếp tục được khách hàng ủng hộ nhiều hơn nữa để phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh, tạo nên thương hiệu trà cao cấp mang đậm bản sắc người Việt, có thể mở thêm nhiều chi nhánh phân phối trên toàn quốc và vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu trà số 1 Việt Nam.

Xem thêm: Bách Trà – Mang hương vị của trà Việt đến tay người thưởng thức 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *