Bách Trà – Món quà ngày Tết dành cho mọi nhà

Ngoài kia, những dòng người tấp nập, ngược xuôi như chở cả mùa xuân về trên phố. Đây cũng là thời điểm thị trường quà Tết bắt đầu vào “vụ”, hàng trăm thức quà ấn tượng, đua nhau khoe hương, khoe sắc, khoe tình nghĩa vẹn tròn.

Quà ngày Tết – Sợi chỉ đỏ của lòng tri ân

Được coi là “chiếu nghỉ” sau một năm bôn ba, làm việc, Tết là dịp để chúng ta cùng quây quần, sum họp để cùng nhìn lại một năm đã qua với nhiều sự kiện, nhiều thay đổi quan trọng. Đồng thời, Tết cũng là dịp để thể hiện lòng biết ơn, tri ân với những người đã cùng chúng ta đi qua những thay đổi đó và tạo nên một năm đầy ý nghĩa. Và một món quà sẽ là lời cảm ơn và sự tri ân tuyệt vời nhất với những người đã đồng hành với chúng ta trong chặng đường vừa qua.

Chính vì thế, phong tục tặng quà ngày Tết đã trở thành nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt. Món quà không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất mà nó còn là thông điệp cho lòng tri ân gửi tới người nhận quà trong năm mới. Chọn quà và tặng quà Tết còn được coi là một nét nghệ thuật, bởi nó thể hiện sự chu đáo cũng như tấm lòng của người tặng.

Nếu như có một thời gian dài, người dân Việt khá “sính” đồ ngoại thì vài năm trở lại đây, cùng chiến dịch “Người Việt dùng hàng Việt” cũng như sự đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam, các món quà truyền thống như: Trà, mứt, nông sản Việt,… đã nhận được nhiều sự ưu ái của doanh nghiệp, người dân lựa chọn làm quà tặng ngày Tết. Trong đó, trà được coi là lựa chọn hàng đầu bởi đây là sản phẩm đặc trưng mang đậm quốc hồn quốc túy của dân tộc.

Bách Trà – Tinh hoa thụ bảo Việt Nam

Trà mọc từ đất, được hưởng trọn vẹn sự giao hòa của thiên nhiên vào thân hình mỏng manh của mình. Như một định mệnh, văn hóa uống trà cũng là sự kết tinh giữa con người và đạo lý ngàn đời của người Việt. Tách trà nối kết người với người, giúp người trở về cái thiện và sự thanh tao, giúp gia đình và đất nước hòa vào làm một, giúp truyền thống của người Việt cứ nhẹ nhàng chảy mãi trong đời sống bộn bề này.

Trong văn hóa Việt, Trà là một ngôn ngữ giao tiếp, trong đời sống thường nhật, đặc biệt trong các dịp lễ Tết. Trà không phân biệt sang hèn, không kén nơi thưởng ngoạn, nhưng rất kén cái Tâm trà, cái Phong trà của người thưởng để hiểu Trà, hiểu đời, hiểu chính bản thân mình. Tết đến, xuân về là lúc tiết thời lắng đọng, thời tiết giao hòa, vũ trụ đoàn viên, gia đình đoàn tụ. Trao nhau những phẩm trà ngon, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp, cùng nhau uống tách trà, ôn lại những kỷ niệm vui và gạt đi những khoảnh khắc buồn. Một ấm trà sẽ là nốt lặng tròn viên mãn.

Lựa chọn được bộ ấm chén làm quà tặng Tết hiệu quả và ý nghĩa nhất

Với mục tiêu nâng tầm chất lượng trà Việt những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế từ thu hái cho đến sản xuất, Bách Trà sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để làm quà biếu tặng trong dịp Tết này. Quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn trong 5 dòng trà chính: Lục trà – Trà xanh Thái Nguyên truyền thống, Trà Oolong Tứ Quý lên men bán phần, Hồng trà hảo hạng lên men toàn phần, Bạch Trà Shan Tuyết cổ thụ và Trà ướp hương nhài thượng hạng.

Các sản phẩm trà của Bách Trà đều có thành phẩm từ các vùng trồng trà nổi tiếng trên cả nước như Thái Nguyên, Phú Thọ, Suối Giàng (Yên Bái), Bát Xát (Lào Cai), Bảo Lộc (Lâm Đồng). Là thương hiệu đã từng làm say đắm người tiêu dùng ở nhiều thị trường khó tính bởi hương vị thơm ngon, công nghệ chế biến hiện đại và thiết kế đẹp mắt, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình dịp Tết này. Không chỉ vậy, Bách Trà cũng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt tặng trà cụ ấm tử sa khi mua các sản phẩm của cửa hàng. Xem thêm chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese