Những lý do nên chọn trà làm quà biếu tết.

Mua quà biếu Tết là một nét đẹp văn hóa của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đây là hành động thể hiện sự kính trọng, biết ơn và cũng là lời chúc tụng gửi đến những người trân quý. Đây cũng là những giá trị mà Bách Trà muốn gửi gắm trong những sản phẩm trà của công ty.

𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒍𝒂́ 𝒕𝒓𝒂̀ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒉𝒂̣𝒏𝒈 𝒕𝒖̛̀ 𝒗𝒖̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒔𝒂̣𝒄𝒉

Trà được hái vào lúc sáng sớm, khi hơi sương vẫn còn đọng lại trên búp lá, chỉ có như vậy, nước trà mới lưu lại được trọn vẹn cái hương vị thanh mát mà sâu lắng khó quên. Sau đó được những đôi tay trần, công sức cùng sự dẻo dai ngày đêm của những nghệ nhân Bách Trà đã tạo nên những tuyệt tác trà hảo hạng.

𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆

Trà không chỉ là loại thức uống độc đáo mà còn giúp sảng khoái tinh thần, tốt cho sức khỏe. Ông cha ta từ thời xa xưa đã có câu:

Bình minh nhất trản trà

Lương y bất đáo gia

Trong trà chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như hydrocacbon, nhiều vitamin, protein và các axit amin. Ngoài ra, còn chứa nhiều chất khoáng gồm Canxi, Photpho, Sắt… Những thành phần này rất có ích cho cơ thể, chúng là giải khát sinh tân (tạo nước, thể dịch), sảng khoái tỉnh táo, tiêu hao mỡ thừa, tiêu đàm trị ho, sáng mắt thanh nhiệt…

𝑴𝒐́𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒄𝒉𝒐 𝒍𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝑻𝒆̂́𝒕 𝒕𝒓𝒐̣𝒏 𝒗𝒆̣𝒏

Từ xưa đến nay, trà vẫn luôn được xem là thức uống mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Chén trà ấm nóng ngát hương xóa nhòa đi mọi khoảng cách làm mọi người xích lại gần nhau hơn. Chén trà là đầu câu chuyện, được dùng thay cho lời chào hỏi; là một phương tiện giao tiếp dung dị, mộc mạc; là quà tặng, lễ vật, thẫm đượm cái nghĩa, cái tình.

Trà xanh Thái Nguyên, Trà Oolong, Hồng Trà của Bách Trà mỗi loại một hương vị, mỗi loại một nét độc đáo riêng với thiết kế đẹp mắt sẽ là những món quà biếu Tết ý nghĩa gửi đến những người trân quý trong ngày Tết cổ truyền thay cho lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tròn đầy.

𝑵𝒂̂𝒏𝒈 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒕𝒓𝒂̀ 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕

Trong gia đình mỗi người Việt từ xa xưa, bất kể tầng lớp nào, cũng đều có một bộ ấm trà được pha sẵn đặt ngay ngắn trên bàn khách. Người ta lấy trà để mời nhau. Trà để mở đầu những câu chuyện thân tình bên ly trà thơm lừng nghi ngút khói. Nhờ vậy, người với người gần gũi nhau hơn.

Trà có mặt trong các dịp lễ tết, như lời chúc phúc đủ đầy trao gửi đến người thân, bạn hữu.

Những phẩm trà hảo hạng mà Bách Trà gửi đến quý khách hàng gửi gắm cả tâm tư của chúng tôi. Với mong muốn giữ trọn vẹn những giá trị đáng quý của cây trà cổ thụ Việt Nam. Mang văn hóa thưởng trà tinh tế đến với tất cả mọi người.
—————————————————-
Bách Trà – Mang hương vị của Trà Việt đến tay người thưởng thức
🏢Địa chỉ: Số 15, Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
☎️Hotline: 024 3726 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese