Top trà ngon để đãi khách mang đậm hương vị Tết

Trà Shan Tuyết

Trà Shan Tuyết được biết đến là một loại trà thượng hạng đến từ vùng núi phía Tây Bắc. Cụ thể là ở các tỉnh Yên Bái, Hà Giang. Điều đặc biệt làm nên giá trị của trà tuyết là được hái từ cây trà cổ thụ mọc ở độ cao trên 1.400m so với mặt nước biển.

 

Hương vị của Trà Shan Tuyết nếu đã một lần nếm thì khó có thể nào quên được bởi những những cây trà đã được hấp thụ tinh hoa, không khí trong lành của đất trời vào đông. Nên xuân sang trà thấm đượm hương vị nên thường được nhiều người hái về, xử lý và chọn làm thức uống vào những ngày đầu xuân.

Trà Ô Long

Trà Ô Long là một trong những loại trà cao cấp, quý tộc có xuất xứ từ Trung Quốc. Loại trà này thu hút nhiều người bởi sở hữu hương thơm ngọt, thanh. Điều đặc biệt của loại trà này là vị chát nhẹ. Cùng sắc xanh vàng tươi của màu nước trà, Ô Long đã tạo nên sự tổng hoà rất đặc biệt về sắc hương vị.

 

Với hình dáng tròn lạ mắt với một màu xanh đen sang trọng cùng hương vị đặc biệt nên đã được nhiều người lựa chọn dùng để đãi khách vào dịp Tết.

Trà Thái Nguyên

Ai là tín đồ của những loại trà hảo hạng thì không thể nào không biết đến trà Thái Nguyên. Sở hữu mùi thơm nhẹ nhàng cùng vị ngọt thanh khiết. Trà Thái Nguyên đã khiến nhiều người phải nào lòng khi lần đầu thưởng thức.

 

Tết đến pha trà tiếp khách quý.

Hít hà mùi thơm dễ chịu của trà Thái Nguyên.

Thưởng thức nhâm nhi tách trà xanh 

Âu là một trải nghiệm thú vị đúng không nào!

Trà cổ thụ Tà Xùa

Đây được biết là một trong những loại trà đắt đỏ, quý hiếm. Trà cổ thụ Tà Xùaluôn được nhiều người săn đón. Với hương vị đặc trưng không nơi nào có được, phảng phất hương khói bếp ngai ngái quyện với mùi nhựa non đầy sức sống của vùng núi cao, khi pha nước trà có màu sánh vàng như mật ong.

 

Điều đặc biệt chỉ có những người sành về trà mới cảm nhận được. Khi thưởng thức vị đắng chát của trà sẽ dần chuyển sang vị ngọt, để lại một hậu vị rất riêng, khó có loại trà nào sánh được.

TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ TÀ XÙA – Chào mừng bạn đến với Ý Trà Quán

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese