Bách Trà – Hương vị trà đậm đà vị truyền thống

BÁCH TRÀ – HƯƠNG VỊ THƠM NGON

? Hàng ngày, chúng ta luôn cố gắng chọn các loại đồ ăn sạch mà quên mất rằng đồ uống cũng phải đảm bảo vệ sinh thì mới thực sự an toàn cho sức khỏe.
? Hiểu được điều đó, song song với việc tạo ra những tách trà thơm ngon, Bách Trà luôn đặt việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu.
? Với quy trình sản xuất khép kín, tỉ mỉ trong từng công đoạn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Bách Trà.
? Những lá trà tươi ngon nhất sẽ được chọn lọc để chế biến trà khô. Người thợ sẽ diệt men trà bằng cách sao, hấp, chần. Các bước nhằm khống chế quá trình oxy hóa các chất có trong lá chè. Như vậy sẽ giữ nước trà có màu xanh thuần khiết. Quá trình này còn làm lá trà mềm và dai hơn.
? Sau khi diệt men, trà sẽ được tiến hành vò để tạo dáng xoăn. Đây là bước đặc trưng cho sản phẩm và làm cho cánh chè bóng hơn khi pha.
? Trải qua quá trình vò, chè sẽ được sàng sấy với nhiệt độ cao. Lá chè không bị vón cục, không ẩm mốc. Đảm bảo chè sẽ giữ nguyên hình dáng sau khi vò. Quá trình sàng sấy còn khiến màu và hương thơm của lá trà được lưu giữ lâu hơn.
? Tất cả quy trình trên đều được hiện đồng bộ với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn giữ hương vị tươi ngon. Chất lượng, an toàn cho cơ thể.
? Sau khi hoàn thiện, thành phẩm sẽ được hút chân không, đóng gói và cho vào hộp cẩn thận. Ở Bách Trà có đến 7 vị trà thượng hạng. Được đóng thành các gói 100gr, 200gr, 500gr với giá thành hợp lý. Thích hợp trong việc sử dụng hàng ngày và biếu tặng.
☕ Uống trà mỗi ngày không chỉ giúp bạn minh mẫn, tỉnh táo mà còn có tác dụng giảm mỡ máu, cải thiện sức khỏe xương khớp, chống ung thư.
? Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trà ở đâu vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ, đừng ngần ngại #comment hoặc để lại #SĐT, Bách Trà sẽ tư vấn tận tình cho bạn!
—————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese