THƯỞNG TRÀ – THÚ VUI TAO NHÃ CỦA NGƯỜI Á ĐÔNG

Chỉ một tách trà nhưng dường như nó cũng gói trọn tinh hoa của cả Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Nghệ thuật uống trà trà đã có từ rất lâu trong đời sống văn hóa người Việt.  Nói nôm na, thưởng trà là cách mà ta đào sâu về nét đẹp văn hóa và tìm về sự tĩnh lặng, bình yên trong tâm hồn. Thưởng trà chính xác là một nét nghệ thuật được tổng hòa bởi những gì tinh tế, nhẹ nhàng mà thanh thao nhất.

(Từng công đoạn chế biến trà tại Bách Trà đều vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận)

Bách Trà – Mang hương vị của trà Việt đến tay người thưởng thức 

Tuy không phải là thương hiệu trà duy nhất, nhưng Bách Trà sẽ luôn là thương hiệu đem đến khách hàng hương vị trà thơm ngon, sự tận tâm, hài lòng nhất có thể.

Xem Thêm

(Không gian tinh tế, lắng đọng tại Bách Trà Tea & Coffee)

Bách Trà Tea & Coffee – Chốn bình yên của những người yêu trà

Ở Hà Nội có rất nhiều quán trà đạo và những quán cafe có phục vụ trà. Thế nhưng để trải nghiệm những gì tinh túy nhất của trà, có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về trà đạo và công dụng của loại thức uống này thì đừng nên bỏ qua Bách Trà Tea & Coffee – địa chỉ tin cậy của những người sành trà Việt.

Xem Thêm

Nhấp ngụm trà thơm khà một tiếng – Trăng vàng rớt xuống đáy ly nghiêng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Tôi vốn là người yêu trà nên khi vào web cảm thấy bản thân tìm kiếm được rất nhiều những thứ đồng điệu. Ở đây, tôi hiểu hơn về các loại trà đặc biệt của Việt Nam và đâu đó hiểu hơn về cách thưởng trà chuẩn nhất. 

  • Cao Trọng Tấn: 

Mình mua thử trà ở đây một lần và thật không ngờ đã ấn tượng với hương vị của Bách Trà ngay lần đầu chạm môi. Những lần tới chắc chắn mình sẽ tin tưởng và ủng hộ cho Bách Trà. 

  • Nguyễn Thanh Mai: 

Vốn cũng không biết gì nhiều về trà nên mình đã tìm hiểu một vài trang web về trà sau đó quyết định mua trà ở đây để biếu bố mẹ. Bố mẹ mình đều là người sành trà cả, sáng nào cũng phải ngồi thưởng trà mới được. Sau khi uống trà mà mình tặng, bố mẹ thích lắm, nói rằng trà thơm bền, vị chát nhẹ, ngọt hậu nên cả bố và mẹ đều chẳng có gì để chê. 

Trà & cuộc sống