10 xu hướng tiêu dùng trà trong đại dịch (P1)

Người ta có thể cho rằng 2021 là một năm kỳ lạ để dự đoán về xu hướng của bất kỳ loại hàng hoá nào. Tuy nhiên, một vài sự thay đổi đã xảy ra vào năm 2020 vẫn có thể cung cấp cho chúng ta đủ dữ liệu để dự đoán về xu hướng tiêu dung của ngành trà trong tâm dịch hiện nay. Vì càng ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình và khách hàng bắt đầu chuyển sang uống trà cũng nhiều hơn. Song hành cùng sự bùng nổ của mua hang qua mạng trong suốt đại dịch, các sản phẩm chè hoàn toàn có cơ hội để phát triển hơn nữa trong nửa còn lại của năm 2021 này. Và dưới đây là một số xu hướng của ngành chè trong năm 2021.

1. Chè Cao Cấp tại nhà

Càng ngày càng ít người có thể đi ăn tối tại các nhà hàng khi dịch bệnh đang diễn ra, vì họ muốn tránh chỗ đông người và cũng không muốn tiêu quá nhiều tiền. Chính vì thế, họ bắt đầu tìm kiếm niềm vui trong việc nấu ăn và thưởng thức tại nhà. Xu hướng này bắt đầu từ năm 2020 và sẽ tiếp tục nở rộ vào năm 2021. Trong suốt khoảng thời gian khó khan này, người tiêu dùng cũng bắt đầu tập tành tự pha cả chè cao cấp – lần đầu tiên trong đời, khi họ bắt đầu quá trình tìm kiếm các đồ uống có lợi cho sức khoẻ, và vẫn nằm trong tầm chi trả của mình
Một khi khách hàng bắt đầu tự tay pha một ấm trà tại gia thay vì đến các quán trà, shop trà, thì họ đã bắt đầu nhận ra rằng đây chính là lúc để mở rộng hiểu biết về nhiều loại trà hơn trên thị trường.

2. Trà có lợi cho sức khoẻ

Trong khi cà phê mới chỉ được coi là phần nào có lợi cho sức khoẻ, thì trà chắc chắn là có lợi thế về mặt tương cường sức khoẻ và đề kháng hơn hẳn các loại đồ uống khác. Trà có lợi cho sức khoẻ đã tận thu từ trước cả khi dich. Xảy ra. Và sau khi có đa.i dịch thì lại càng nhiều người tìm đến trà hơn nữa để nâng cao đề kháng và miễn dịch.
Trà thảo mộc, các đồ uống tương tự như trà cũng có thể được coi là đồ uống tốt cho sức khoẻ. Trà cũng được đấu trộn với một vài thành phần khác để phục vụ một mục đích cụ thể cho người tiêu dùng. Ví dụ, trà giảm cân sẽ gồm rất nhiều nguyên liệu khác ngoài trà để giúp cho người uống có một thể trạng khoẻ mạnh trong quá trình giảm cân của mình.

3. Mua hàng online

Mua hàng online nở rộ khắp các ngành hàng trong khoảng thời gian này, không riêng gì trà. Khách hàng ngày càng muốn thử những thứ mới và thấy muốn gắn bó với chúng hơn thì mua sắm qua mạng càng nở rộ. Các cửa hang cũng không được bán trực tiếp nên càng thúc đẩy sự phát triển của mua hang qua mạng. Năm nay được dự đoán là trà kể cả theo phong cách mới hay phong cách cũ đều sẽ được mua bán online nhiều hơn so với các năm trước.

4. Cốc dùng trà cá nhân

Ai cũng yêu thích những chiếc cốc lớn dạng này vì chúng rất tiện, và đủ dùng. Đặc biệt là khi ngạch bán cà phê theo cốc trở nên phổ biến thì trà cũng sẽ theo xu hướng này. Càng ngày càng có nhiều người thích uống trà hơn , nên trong năm 2021 thì doanh số cốc trà cá nhân được bán ra sẽ tăng lên.

5. Bao bì thân thiện với môi trường

Hiện nay, hầu hết người Mỹ đều hiểu việc cần thiết khi phải hướng tới một tương lai bền vững hơn. Chính vì thế các công ty trà cũng tiếp tục thực hiện các giải pháp đóng gói bao bì thân thiện với môi trường như túi trà dễ phân huỷ, bao bì giấy, tăng hộp thiếc, giảm nhựa. Vì trà được coi là một đồ uống tự nhiên, cho nên hoàn toàn phù hợp với các mẫu bao bì thân thiện với môi trường.
TÚI VẢI - XU THẾ SỬ DỤNG SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Đó là các xu hướng sẽ trở nên phổ biến vào năm nay. Mời bạn đón đọc 5 xu hướng tiếp theo ở bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese